CÔNG TY CỔ PHẨN TẬP ĐOÀN PHÚC TRƯỜNG SINH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TẾT NHÂN ÁI NĂM 2024

Tham dự chương trình có: Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa; Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Bùi Thị Hòa; Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn. Tỉnh Vĩnh Phúc đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy, chính quyền các cấp tăng cường chăm lo đời sống các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, công nhân, người lao động, người bị mất việc làm… bảo đảm mọi nhà, mọi người đều có điều kiện vui xuân, đón Tết”.
Ông Nguyễn Văn Toản phó tổng giám đốc Phúc Trường Sinh đánh giá cao việc tổ chức chương trình Tết nhân ái đầy tính nhân văn, tinh thần đoàn kết của Vĩnh Phúc. mong muốn chương trình sẽ lan tỏa những phần quà đầy ý nghĩa của công ty đến từng gia đình có hoàn cảnh khó khăn và kính chúc mọi người năm mới bình an và hạnh phúc.
Tại chương trình công ty cổ phần tập đoàn Phúc Trường sinh đã trao tặng hơn 30 suất quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng,hội viên cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn; tặng 570 suất quà cho người nghèo và công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *