GIỚI THIỆU SẢN PHẨM LIFE PLUS

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM LIFE PLUS

Sau khoảng thời gian nghiên cứu, đánh giá, thử nghiệm kỹ lưỡng của các nhà khoa học trong và ngoài nước, sản phẩm dinh dưỡng hạt LIFE PLUS đã ra đời với sự kết hợp hoàn hảo giữa 19 loại hạt thiên nhiên giàu dinh dưỡng bao gồm: gạo lứt, yến mạch, hạt điều, hạnh nhân, ca cao, đậu đỏ, hạt sen, đậu gà, hạt diêm mạch, hạt macca, hạt bí, hạt óc chó, đậu đen, đậu Hà Lan, hạt phỉ, hạt hướng dương và hạt dẻ.

Sử dụng công nghệ NANO hiện đại hàng đầu thế giới trong dây chuyền sản xuất mang lại một sản phẩm với hương vị thơm ngon, dễ uống đồng thời đảm bảo hàm lượng chất dinh dưỡng có trong sản phẩm và tăng cường khả năng hấp thụ lên đến 90%. Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất bảo quản và không chứa các thành phần biến đổi gen giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đây là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hiệu quả, được thiết kế giúp tăng cường hệ miễn dịch, cung cấp các dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, bổ sung các Vitamin, khoáng chất, Protein cần thiết cho cơ thể, tốt cho tim mạch, ổn định huyết áp và giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại và khâu kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, sản phẩm dinh dưỡng hạt LIFE PLUS sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, những bữa ăn gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp duy trì sức khỏe và năng lượng hàng ngày.

Sản phẩm dinh dưỡng hạt LIFE PLUS – món quà tuyệt vời cho sức khỏe, một lựa chọn thông thái cho mọi nhà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *