Giới thiệu về NANOFRANCE

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DP CÔNG NGHỆ CAO NANOFRANCE

NanoFrance là nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng chất lượng cao hoạt động theo dây chuyền công nghệ khép kín, tuân thủ nguyên tắc một chiều theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Với tiêu chí: An toàn – Hiệu quả cao, chúng tôi tự tin rằng sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

NanoFrance được thành lập vào năm 2015 với tên gọi đầy đủ là: Công ty TNHH Sản Xuất DP Công Nghệ Cao NanoFrance. Định hướng của Nano France: Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ cao kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và y học hiện đại, gắn kết lợi ích của doanh nghiệp với sức khỏe cộng đồng và sự phát triển của xã hội.

II. HỒ SƠ PHÁP LÝ

NanoFrance đã đạt được chứng nhận GMP cũng như các chứng nhận liên quan khác như:

  • FDA – USA
  • ISO 13485:2016
  • Giấy chứng nhận vệ sinh An toàn thực phẩm
  • ISO/IEC 17025:2017
  • ISO 9001:2015
  • ISO 22000:2018

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng chuẩn GMP – Nanofrance

III. NHÀ MÁY SẢN XUẤT NANOFRANCE

Tính tới thời điểm hiện tại, Công ty TNHH Sản Xuất DP Công Nghệ Cao NanoFrance có 2 nhà máy sản xuất:

  • Nhà máy Hà Nam: KCN Đồng Văn IV, Xã Đại Cương, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam
  • Nhà máy Thường Tín: Đô Quan, Quất Động, Huyện Thường Tín, TP. Hà Nội

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã chú trọng đến việc đầu tư nhà xưởng, hệ thống máy móc. Nanofrance quyết định đầu tư dây chuyền trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Mọi quá trình sản xuất đều được thực hiện trong hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn, các thông số như tiếng ồn, ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, chênh áp giới hạn tiểu phân, vi sinh đều được kiểm soát một cách chặt chẽ.

Thế mạnh của NanoFrance là: Tiềm lực tài chính – Cơ sở hạ tầng – Công nghệ hiện đại

Dây chuyền sản xuất hiện đại, có thể sản xuất đa dạng – Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của NanoFrance.

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Nanofrance luôn đảm bảo bào chế mẫu thử đạt chuẩn 

Với đội ngũ CB.CNV là dược sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết

IV. ĐỘI NGŨ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

Bên cạnh việc không ngừng tìm kiếm, ứng dụng các nghiên cứu khoa học và công nghệ hiện đại để tối ưu hiệu quả sử dụng của sản phẩm và cải tiến sản xuất, nguồn nhân lực cũng là yếu tố luôn được NanoFrance chú trọng. Xác định yếu tố con người là tài sản quý giá của Công ty.

Ngay từ khâu tuyển dụng NanoFrance đã vô cùng quan tâm đến lý tưởng công việc và trình độ chuyên môn của nhân sự.

Đội ngũ nghiên cứu, phát triển sản phẩm là các Dược sĩ có kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân có tay nghề cao được đào tạo để thao tác mọi công đoạn theo quy trình đã được phê duyệt nhằm đảm bảo 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi ra ngoài thị trường.

Tôn chỉ làm việc của tất cả nhân viên NanoFrance:
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM luôn là ưu tiên hàng đầu – LỢI ÍCH CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG phải được đặt lên cao nhất.

Với mong muốn có thể đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, công ty còn không ngừng tổ chức các chương trình đào tạo và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cho toàn thể nhân viên. Bên cạnh đó, “đời sống tinh thần”, nhu cầu vật chất của CBCNV cũng được NanoFrance vô cùng chú trọng, góp phần đảm bảo mọi người có thể yên tâm công tác.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công” –  NANOFRANCE chắn chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng cũng như toàn thể người lao động khi tham gia làm việc, hợp tác tại Công Ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *