HỎI ĐÁP

=> Sản phẩm dinh dưỡng hạt LIFE PLUS phù hợp với trẻ em độ tuổi từ 6 tuổi trở lên và người lớn. Sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu bởi các nhà khoa học trong nước và quốc tế, cung cấp một cân bằng hợp lý về vitamin và khoáng chất cần thiết cho một sức khỏe tốt, và có thể sử dụng thay thế bữa ăn dinh dưỡng.

=> Bạn có thể nhắn tin qua fanpage hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline để nhận được hướng dẫn chi tiết về quy trình đặt hàng.

=> Sản phẩm có hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu bởi các nhà khoa học trong nước và quốc tế, cung cấp một cân bằng hợp lý về vitamin và khoáng chất cần thiết cho một sức khỏe tốt, và có thể sử dụng thay thế bữa ăn dinh dưỡng.

=> Sản phẩm rất tốt cho phụ nữ mang thai. Với nguyên liệu là các loại hạt thiên nhiên giàu chất dinh dưỡng, không sử dụng chất bảo quản và các thực phẩm biến đổi gen. Sản phẩm an toàn đối với tất cả các đối tượng có thể sử dụng, đặc biệt phụ nữ mang thai có nhu cầu bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

=> Để nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ dưới 30 độ C. Để xa tầm tay trẻ em.